Bán hàng & Tiếp thị

     Trong kinh doanh hai điều cần được xem xét nhiều nhất là làm cho khách hàng hài lòng và lợi nhuận. Do đó các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những phương pháp thông minh để có thể giảm chi phí tối ưu cho nhà hàng hay cửa hàng của mình nhưng vẫn đảm bảo làm hài lòng khách hàng tốt nhất. VayoiT mách bạn cách chọn giấy in nhiệt dùng để in bill in hóa đơn phù hợp, tiết kiệm cũng là một cách hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hoạt động thuận tiện và khoa học hơn rõ rệt. 

   Giấy in nhiệt là gì ?

     Giấy in nhiệt (Thermal Paper) hay giấy in hoá đơn hoặc giấy thermal là giấy dùng in biên lai hoá đơn sử dụng hệ thống nhiệt để tạo nên thông tin lên giấy.

     Là một loại giấy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và tiêu dùng như cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm, ngân hàng v.v.

     Ngoài loại giấy này giấy in hoá đơn biên lai loại thông thường mà chúng ta đã sử dụng được chia theo loại sử dụng với máy có 2 loại gồm giấy carbonless và giấy trái phiếu.

     Cấu tạo của giấy in nhiệt gồm nhiều lớp : lớp bảo vệ ngoài, lớp phủ nhạy nhiệt, lớp sơn cách điện và lớp giấy cơ bản. Lớp phủ nhạy nhiệt được phủ một lớp hóa học, khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi hiển thị lên những thông tin số và chữ trên giấy.

     Giấy in nhiệt là loại giấy có lớp giấy phủ nhiệt mà không cần qua trung gian hay dùng ribbon để in.

     Nguyên lý làm việc là sử dụng nhiệt làm cho các hóa chất phủ trên bề mặt biến đổi màu. Màu được tạo nên không chỉ có màu đen như các loại giấy in hoá đơn thông thường mà có thể tạo nên các màu khác theo yêu cầu. Do đó sử dụng giấy in nhiệt và máy in nhiệt có thể in biên lai hoá đơn được. Tuy nhiên giấy in nhiệt thường được dùng với việc có thời hạn sử dụng ngắn vì giấy sẽ có hiệu ứng khi tiếp xúc với nhiệt hoặc tia UV làm cho thông tin hoặc chi tiết trên giấy biến mất.

Máy in nhiệt như thế nào ?

     Máy in sử dụng chung với giấy in nhiệt phải là máy in nhiệt (thermal printer) có nhiều loại để chọ lựa.

     Nguyên lý làm việc của máy in nhiệt là truyền nhiệt cho giấy in có phủ lớp nhiệt sẽ chuyển màu khi tiếp xức với nhiệt.

     Khi tiếp nhận lượng nhiệt thích hợp đầu in có bộ tạo nhiệt, gửi nhiệt đến giấy gây phản ứng hóa học và thay đổi màu giấy.

Cách dùng giấy in nhiệt sao cho có ích với cửa hàng của bạn

     Giấy in nhiệt là sản phẩm thích hợp sử dụng trong kinh doanh và các tổ chức, cửa hàng của bạn, có những lợi ích sau :

1. Giảm chi phí vốn

     Giúp giảm chi phí vốn vì không phải dùng đến ribbon nên không cần mua mực để in.

2. Giảm những phức tạp trong sử dụng

     Ngoài việc không phải mua mực bạn cũng không phải chờ đợi để thay đổi hộp mực bên trong máy in, giảm những phức tạp và thời gian, có thể sử dụng liên tục mà không lo lắng về việc hết mực.

Chọn mua giấy in nhiệt như thế nào ?

     Quá trình chọn giấy in nhiệt không phức tạp chút nào và bạn có thể làm theo những bước như sau :

1. Chọn phương thức mua hàng

     Ngày nay bạn có thể mua các loại hàng hoá khác nhau hay giấy in nhiệt dù có ở nhà vì bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến trên Shopee hay Lazada một cách dễ dàng, chỉ cần click chọn ở màn hình, việc đặt mua hàng cũng được tiến hành nhanh chóng và cũng được nhanh hàng nhanh.

     Bạn nên chọn nhà phân phối hay cửa hàng uy tín, dịch vụ tốt, đặt mua hàng dễ, có thông tin chi tiết hàng choá cho bạn xem xét.

2. Xem xét chất lượng sản phẩm

     Bất kể ai cũng muốn có được hàng hoá chất lượng tốt nhưng thật khó để lựa chọn nếu bạn chỉ lựa chọn dựa trên hình ảnh và giá cả sản phẩm. Bạn nên xem xét hàng hoá qua hình ảnh và các chi tiết khác thật đầy đủ trước khi quyết định đặt mua hàng.

blank

     Việc bạn chọn mua nhà phân phối uy tín cũng là một cách đảm bảo chất lượng của hàng hoá, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc lựa chọn. Giấy in nhiệt, giấy in bill Vayo là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan là một lựa chọn hợp lý cho bạn bởi:

  • Thương hiệu về giấy in nhiệt số #1 tại Thái Lan.
  • Định lượng giấy : 65gsm.
  • In rõ nét mực 100%.
  • Lõi siêu nhỏ tiết kiệm.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Cam kết giá tốt mọi thời điểm.

3. So sánh giá

     Trong việc đặt mua ngoài việc bạn phải tìm kiếm cửa hàng đáng tin và có dịch vụ tốt, hàng hoá tốt, còn phải xem xét so sánh giá nữa.

     Nên so sánh giá từ nhiều nguồn cung cấp để có thông tin giúp việc đưa ra quyết định chọn giá tốt và đáng giá nhất.

     Có thể xem xét các chương trình quảng cáo khuyến mại của cửa hàng hoặc chon mua số lượng lớn nếu bạn cần sử dụng liên tục, như vậy sẽ có được giá tốt nhất.

4. Tiến hành đặt mua hàng

     Sau đó là tiến hành đặt mua giấy. Nhà phân phối hoặc webside uy tín nên có hình thức mua hàng dễ.

     Đừng quên xem xét các quy trình hay điều kiện đặt mua và giao hàng trước khi quyết định mua vì mỗi nhà cung cấp có những điều kiện khác nhau.

5. Chờ nhận hàng

     Thế là xong bạn chỉ việc chờ nhận hàng. Thường thì người phân phối uy tín nên vận chuyển giao hàng nhanh và có dịch vụ sau khi bán cho khách hàng.

     Nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp giảm chi phí cho nhà hàng và cửa hàng của mình hiệu quả, thì chắc chắn giấy in nhiệt Vayo có thể đáp ứng nhu cầu việc kinh doanh của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment